Tantrums nga ba? 😅

Hello mga mamshh! Pahingi nman po ako tips paano niyo hina handle pag nagttantrums Baby niyo? I have 1yr 9m old Son. Sa gabi pag matutulog na sya hanap nya lagi car, truck at Cocomelon videos sa cp. Nakakatulugan na rin nya kaso minsan pagising gising sya tapos iiyak at nagwawala hinahanap yung mga yan. TIA ☺️

2 Các câu trả lời

yung baby ko ganyan din dati pero alam niyo po masama side effects niyan, kaya ang ginagawa namin ng daddy niya hindi namin binibigay ang gusto tapos hinahayaan na lng namin magiyak sa ganung part po natuto yung anak ko, then until now inuutay utay pa rin namin na walang toys before matulog tapos pag nagtatantrums confiscated lahat ng laruan until tumino

try mo ikaw makipaglaro instead s phone mommy . mas gusto nila yun .