How to handle tantrums?

My son is turning 2 next month po and recently biglang nagiba ang behavior nya as in. Nangttantrums sya, minsan di namin alam kung ano ang gusto. Di naman po sya gumagamit ng phone at mahigpit na pinagbabawal ko po. Kaso after nyang magkasakit, nging sumpungin po sya at malakas umiyak kapag may gusto. Ganito po ba tlaga? How do you handle kapag nagttantrums po? Salamat po. #advicepls #firsttimemom

3 Các câu trả lời

siguro mi dahil nag iiba na talaga ang behavior ng isang bata kapag nag babago ang edad, pansin ko rin to sa anak ko sobrang lakas mag tantrums, iyak dito, iyak doon. minsan hinahayaan nalang namin lalo na pag alam naman naming wala namang dapat ikaiyak. pero better check din baka kasi mamaya, may masakit din, or puno diaper, or nagugutom

ako mi hinahayaan ko lang sya magwala diko talaga pinapansin then pagtapos ng sumpong sya pa mismo lalambing at lalapit sakin😄