basketball

Hi po .. share ko lng po as a teen mom dpat ko po ba pagbawalan mag basketball unh husband ko ? Naiinis na po kse ako sa kanya halos di nya maiwasan un .. twing galing sa work mag ppalit lng sya ng damit ppunta na agad sya sa basketball court . Tpos kng mag stay pa sya dun halos 4 hours .. dto kse kmi nka stay sa bhay ng parents nya di man lng sya snasabihan ng magulang nya .. parang kinikunsinti gnun .. anu na ggwin ko .. pahelp nman po any advise ?

1 Trả lời

Kausapin niyo nalang po na wag naman araw-arawin or sana mag allot siya ng time para sa inyo. 😊