Dapat ba ipakilala sa family ng tatay?

Hi mga mamsh.. Ask ko lang naguguluhan kase ako. Kase nabuntis ako ng tatay ng anak ko ng wala.man lang humarap sa amin na family member nya... im not asking for marriage kase ayoko pakasal ng dahil.nabuntis ako.. ang gusto ko lang sana may humarap samin para masabi kilalanin ang anak ko. Dumating na nanganak ako at nagbinyag ang bata pero ni isa sa family member ng lalake wala pumunta. Now gusto makita ng isa nyang kapatid yung baby ko. Ipapakita ko ba? Para kaseng ayoko kase parang kung kailan lang nila gusto makita dun lang? Baby ko ba magaadjust sakanila kung kailan sila ready. Advise po please...

20 Các câu trả lời

Nung nabuntis ka dapat diba nagkusa k ng pinakilala s pamilya ng partner mo? Baka d family nya ang problema kundi yang partner mo.

Baka naman di sila inimbitahan ng tatay ng anak mo sa mga events kaya di nila alam? At ngayon nalaman nila dun nila pupuntahan

somethings fishy. bkit hinayaan ng partner mo din na di ka makilala ng partida nia. hayaan mo cla gumawa ng effort.

waq n 🤣 nunq kailanqan mu cla kahit moral support wla cla tas nqaun cla maqppkita nq concern ..

Hayaan mo po sila ang pumunta sa bahay nyo sila dapat mag make move

Bka may tntgo sis.. gnyan din kc una ko... un pla may asawa..

I smell something fishy..

Bka may reason momsh.

🙏🙏

Di bumisita sayo nung nanganak ka, Di rin nag-attend ng binyag.. Nakakasama nga ng loob yan, pero wag nalang mag judge kaagad at who knows what kung anong dahilan.. Ayaw kong gatungan yang nararamdaman mo, kaya better face it nalang, Let them meet your baby and let's see what happens after nalang.. Pag nagkaroon na ng kalinawan ang lahat, dun ka mag decide.