cleft lip.

Hi po mga madir. Ask ko lang po if namamana ung pag ka bingot? Im worried po kasi sa family ng tatay ng anak ko e may kapatid syang bingot.

3 Các câu trả lời

Hi, mommy. Not to put a stress on you pero yes. Thru genetics po ang cleft lip/palate. Pero nachecheck naman po yan sa CAS. Express your concern sa OB nyo po para mamonitor.

Yes mommy may possibility. Ilan weeks kana po? Better to tell your OB about diyan para mamonitor nya maigi si baby. Pray lang din lagi 🙏

3y trước

5 weeks napo. and nag take din ako ng folic acid.

kamusta po baby nyo mommy? nagkaron po ba sya?