pelvic pain ????

Hi mga mamsh ? ask ko lang po normal lang ba na laging masakit ung sa may private part ko kpag tumatayo ko ?? ung sobrang sakit tlaga n minsan nahihirapan na ko lumakad ?? I am 33 weeks preggy ..

10 Các câu trả lời

same here mamsh...wala naman akong uti pero masakit tlga sya kahit maglakad..sabi kc dahil nagreready na ung katawan naten saka bumibgat na din c baby

Same. Lalo kapagnakahiga na at magbabago ng side ng higa. Need talaga may unan sa pagitan ng hita at likod. 34 weeks and 4 days, FTM.

Normal lng dw yan.. Kc pababa na c baby.. Ganyan din po ako.. 34 weeks n 3 days here. Pg babangon ka wag dw agad agad tumayo..

Ganyan din ako mami dati. Normal naman sya sabi ng ob ko. 😊 Ngayon lapit na din ako manganak.

same sis. ganyan din nararamdaman ko. 33 weeks din :)

nakakaramdam din po ako ng ganyan.. 😥

ganyan din po ako now... september edd

same here oct edd

Check ob mamsh..

same here