Biyenan

Hello mga mamsh, yung mama ng lip ko kasi sya nag representang bumili ng milk ni baby namin .kasi unang apo daw pero palaging nag paparinig na halos sya lang daw palagi bumibili ng gatas . Nagpapasalamat naman ako sa kanya kahit papano ma babawasan gastos namin ni lip kaso ayaw ko ng parinig . Kung tutulong sana tulong lang di yung paparinggan ka palagi. Masakit din sa part ko kasi full time housewife ako wala akong perang pang bili ng gatas ni baby. Kada sasabihin ko naman hinanakit ko sa lip ko yung mama nya kinakampihan nya kasi mama's boy din sya. Di ko na po kasi alam gagawin ko .? Iniiwasan ko narin mag pakastress kasi 11 days pa lang akong nanganak natatakot rin akong mabinat. Any advice naman po ?

35 Các câu trả lời

Buti na lang swerte ako sa mga in laws ko, super spoiled kami pareho ni baby tipong mas kinakampihan ako ng in laws ko kesa sa asawa ko 😅 Try mo mommy mag pa breastfeed para less gastos at healthy si baby. Hindi talaga maiiwasan magkaroon ng ganyan sa family kaya less talk ka na lang mommy kay byenan para walang samaan ng loob.

4y trước

ayan na naman ung mga painggit

Baka koti lang po milk niyo kaya kayo nagfoformula. Kung capable ka naman po magpabreastfeed, breastfeed na lang mamsh. The best po yan para sa baby. Lahat ng kailangan ng katawan ni baby na nutrients, yun ang ipoproduce ng dede mo. Better na rin yan para wala maisumbat si biyenan. Hahaha

pag sinabing bbilhan nya uli baby mo ng milk, ang isagot mo, wag na po. kasi nakakahiya na po pang dagdag nyo nalang po sa panggastos nyo.. pabiro pero may laman. kaya kung kaya mo mag pa breastfeed push mo nalang mamsh. kesa makarinig ka ng di magandang salita at mabinat kapa.

Magpa breastfeed ka po wala pang gastos, diaper na lang ang bibilhin ng lip mo. 11 days pa lang naman baby mo, maliit pa ang tyan so maliit pa ang gatas na kailangan. Inom ka ng maraming tubig, sabaw, milo, energen para magka gatas ka.

buti nlng swerte ako sa mother and Sister in law ko.. magugulat nalang ako pag uwi nila my gatas, tubig, damit at ibang gamit pang baby na uwi sa anak ko. halos lahat na ng gamit ni baby ko sila na nag provide 🥰🥰🥰

4y trước

o ano, kinagaan ng loob ni ate ung comment mo?

11 days ka palng na nanganak mamsh parang sobrang gatas na ang binigay? tska hayaan mo lang yung biyanan mong magparinig masarap tumulong pag walang hinihinging kapalit, mas pgpapalain wag papa stress

Wala po naman kayong work, magpa breastfeed po kayo. In that way, di ka na makakarinig ng parinig ng byenan mo, mas healthy din po ang baby na breastfed. Ako nga kahit working mom ebf ako sa baby ko.

19 years old ako nung naglive in kame ng asawa ko. tapos nanganak sa first. breastfeed. edi ang inaasikaso ng asawa ko diaper lang talaga. wala sila masumbat saken kasi almost 4 years breastfeed ako.

try nyo po mag breastfeed para no need to buy milk. kaya pa yan kung 11 days pa lang. frequent, proper latching. inom ka pati maraminf water and masabaw foods

Do something na may pagkakakitaan ka momsh! Something online selling na tiyak na kikita ka. Iba kasi ang ina na may sariling pera talaga. Kakayanin yan mamsh