Biyenan

Hello mga mamsh, yung mama ng lip ko kasi sya nag representang bumili ng milk ni baby namin .kasi unang apo daw pero palaging nag paparinig na halos sya lang daw palagi bumibili ng gatas . Nagpapasalamat naman ako sa kanya kahit papano ma babawasan gastos namin ni lip kaso ayaw ko ng parinig . Kung tutulong sana tulong lang di yung paparinggan ka palagi. Masakit din sa part ko kasi full time housewife ako wala akong perang pang bili ng gatas ni baby. Kada sasabihin ko naman hinanakit ko sa lip ko yung mama nya kinakampihan nya kasi mama's boy din sya. Di ko na po kasi alam gagawin ko .? Iniiwasan ko narin mag pakastress kasi 11 days pa lang akong nanganak natatakot rin akong mabinat. Any advice naman po ?

35 Các câu trả lời

Kung kayo pong magpa-breastfeed mommy mas makakatipid ka and mas healthy para kay baby. Tiyagaan lang talaga. Wag din pong magpa-stress.

Hirap po talaga ng Mama's boy ang asawa mo . Alam ko na patutunguhan nto based sa mga kaibigan at kapatid ko na ganyan dn nging LIP

Iwas nlng mamsh bka mabinat ka. Hayaan m nlng un. Intindihin m nlng.. Babalik dn yan s kanya... Makakaahon ka dn mamsh..

momsh..isipin mo sarili mo at yung baby mo..baka mabinat ka mahirap na..deadma mo nlang...yan..🙂huwag mgpa stress..

mamalac pra mag kagatas ka 2x a day tapos puro gata, mssabaw na may malunggay, para makapag pa breastfeed ka

magpa-breastfeed ka sis pwede pa ihabol yan kesa umasa ka sa biyenan mo..healthy na hindi ka pa mapupulaan

Dedma nalang sis. Apo nya naman yan. Wag siya umarte. Para siyang others. Wag ka pakastress.

5y trước

Mag wowork naman po ako after 3months sinusulit ko nalang po yung time na palagi kaming magkasama ni baby tapos papagkait nya pa para daw masanay sa kanya . Parang lalayo naman ata loob ni baby ko sakin pag ganun

ikaw na po bumili ng gatas ng baby mo . kase baka atakihin ka ng stress mahirap na.

Sometimes MIL is the cause of all trouble. 😅Mas okay pa rin na wala kau jan aa kanila.

breastfeed nlng po kayo mommy.. to lessen the cost and wla po kayong marinig