BCG VACCINATION

Mga mamsh! Yung bcg ni baby, 4 months ng may bukol sabi nila mawawala din daw ang kaso, parang lumaki lalo tsaka namamalat. Ganto din po ba sainyo?

BCG VACCINATION
1 Trả lời

Ginalaw nio po ba momsh? Parang ang laki kasi and parang infected? Ung bcg di talaga ginagalaw hahayaan lang kahit magnana kasi kusa mawawala at matutuyo yan.

5y trước

Kapag 1month mahigit na po pachek up nio na din para sure. Kasi sa pagkatanda ko wala pa 1month tuyo na bcg ng baby ko