Low Milk Supply

Hi mga mamsh! Worried ako ngayon kasi 4 days na lng 1 month na si baby at parang wala ako masyadong gatas. Kumakain na man ako ng sabaw with green papaya tsaka malunggay, at nagbebreastfeed naman ako sa kanya frequently pero hindi parin dumadami yung milk ko. Ano pa po ba ang pwede kong gawin para dumami ang gatas ko? Baka kasi bigla na lang mawala yung gatas ko. Thanks po sa mga advices!

1 Trả lời

Check po if tama latch ni baby. If okay naman ang diaper output ni baby and di naman irritable no need to worry. You can also try other lactation aids like M2 and lactation cookies and other treats. Good luck and happy latching!