Milk Booster

Hi mga mamsh just want to ask suggestions ano pang mabisang pang Milk Boost? (Bukod po sa Malunggay and Clamp) Almost 9mos na ko nag pure breast feeding sa baby ko pero di na ganun kalakas gatas ko, unlike nung nasa 3-5mos pa lang napupuno talaga boobs ko ng milk. TIA ? God Bless po ?

7 Các câu trả lời

"Milo", nabasa ko sya sa mga comment din ng ibang mommy, niTry ko every morning hot milo, effective naman. Dumami milk supply ko. naisip ko baka dahil sa mainit lang sya pero itried ibang drinks din naman pero Milo tlaga.

Mommy try our lactation drink! Check out our page. This is for pre order. https://www.facebook.com/Lacto-Momma-109161870771878/

Unli/direct latch Milo Oatmeal Tapos iwas ka po sa softdrinks at anything cold. Nakakawala daw yan ng milk sabi ng OB.

more water po! also reason po kaya kumokonti dahil dapat po kasi lumalakas na rin na kumain si baby ng food.

4y trước

Yes mamsh 3 times a day din po sya kumaen at malakas po sya kumaen lalo pag mga soup and veggies 🤗

Unli latch kay baby po and lots of water para hydrated po kayo mna msy 😊

Tahong, oatmeal, chia seeds

Chia seeds and oats

4y trước

Pwede sa water lang or pag nagsaing ka halo mo. Ako hinahalo ko sa oatmeal. Nakakapayat din siya.