BREAST MILK

Mommies, bkt po ganun. 2mos and 2days na kame ni LO. mix feeding po ako. umiinom ako natalac at choco malunggay pero pansin q habang tumatagal dna ganun kalakas breast milk ko. dati pag 5hrs wlang pump matigas na breast ko at puno na ng milk, ngaun 8hrs na qng d nag papump d tumitigas breast ko :( bkt po ganun??? :( :( :(

1 Trả lời

Supply and demand po kase ang pagproduce ng breastmilk. Kung gano kadami dumede si lo mo ganon kadame ang iproproduce nya magaadjust ang body natin sa need ni lo. kung nalilipasan ka ng pagpump at latch ni lo. Hihina talaga momshie.