Catheter

Mga mamsh wala ba talaga sa inyu ang naka experience ma catheter ng isang linggo kasi hindi maka ihi? excpet CS po...4 months po ako..?

2 Các câu trả lời

Same po 1 week. Post partum urinary retention daw po. Bukas tatanggalin hopefully makaihi na

2y trước

kakabrowse ko with same situation nabasa ko to, extended din ang catether ko for 1 week, bukas din tatanggalin,, hopefully makaihi narin ng normal.

Bakit need 1 week catheter? Sakin 2 days lng un. Cs ako nanangank last feb

5y trước

hindi ksi ako maka ihi..sakit sa bladder