catheter

hi mga momsh. ako ulit. may ask lang ako. sino po dito CS? nilagyan ba kayo ng catheter? kasi nung na cs ako sa 1st baby ko nilagyan ako. nakakainis lang kasi di ka maka bangon sa higaan dahil sa may catheter.

28 Các câu trả lời

Momsh talagang kailangan ng catheter jusko isipin mo kapag walang catheter kaya wag ka mainis Nasa pasyente lang din yan eh momsh may mga pabebe kasi na CS yung ayaw na halos kumilos dahil sobra makainda ng sakit. Yes po masakit talaga kapag CS ako CS din sa panganay ko and yes may catheter pero nakakabangon naman ako kasi naglilinis ako ng katawan ko sa CR, nagpapalit ako ng diaper/napkin ko mag-isa dahil bawal ang bantay. Sabi kasi sa ospital as long as magpapabebe ka mas mahihirapan ka lalo CS. Just saying...

4y trước

ako nga 5hours after cs nakakaupo na ako. 😂 sabi nung doctor ko very good ka momi.😂 sabi ko doc kailangan magkilos kilos na ako ayaw ko magtagal dito ospital nakakatakot ung bills.😂😂😂so ayun kinabukasan discharged na kami ni baby. 70k din bills namin.😂

Nilalagyan po tlga mumsh ng catheter kc my talab po ang anesthesia, so numb po un pkirmdam pg maiihi. Isang reason pa po is dhil nga po ng anesthesia un bladder po ntin hrap mg relax, contracted po sya kya po for the mean time my catheter po. Pg nmn po nkblik n, Inaalis ndn po til mkblik n ulit sa dati

CS din po ako and yes need talaga lagyan ng catheter sa pag ihi mo. 24hrs ako naka higa lang then after nun gumalaw galaw na ako pero di pa ako tumatayo upo upo palang muna.Yung pang 2nd day ko sa hospital dun nila tinanggal. Simula nun pinush kong tumayo at maglakad lakad na kahit sobrang sakit .

Tatanggalin din naman yun a day after mo ma cs. Tsaka bakit gusto mo bumangon agad? Hindi naman pwede bumangon agad after mo ma cs. Napaka laking tulong ng catheter pag na cs ka, kasi sobrang skait ng tahi. Imaginin mo nalng kung babangon ka kada iihi ka.

Naiinis ka pa talaga ha? Goodluck na lang kung hindi ka lagyan ng catheter pag na CS ka ulit, tingnan natin kung hindi pumutok ang pantog mo dahil hindi makalabas ihi mo. 🙄 Mygahd, nagrereklamo pa. Ano bang alam mo?

4y trước

Tama🤦🏻‍♀️

Yes,meron po tlaga yan kasi d mo pa kaya bumangon para umihi at d pa natin mafefeel na naiihi tayo kasi may anaesthesia pa..pero on the second day pipilitin ka na nyan bumangon at ttanggalin na yung catheter..

mommy meron pa din pong catheter sa lahat po ata ng operation nilalagyan ng catheter pano po kayo iihi kung walang ganun di naman kayo pede bumangon dahil bago kayong opera

Yes sadya pong may ganun at least 24hrs nakalagay yun. Super thankful lang ako kay miss nurse na nag alis ng sa kin dati..magaan kamay nya.. parang wala lang ako naramdaman

yes po talagang may ganon po gawa nang Di mo pa ramdam na naihi ka po e At sa pangalawa tatanggalin lang po yung kapag Okey okey kana po ganon po yun 😊😊

CS ako twice at na-catheter din ako. hassle nga siya, sis. pero sabi ko na lang sa sarili ko, ginusto ko to! kasama sa pagiging mommy to. hahahah