18weeks 1 day

hello mga mamsh. totoo po ba ung pamahiin na bawal pumunta ang buntis sa binyag??

10 Các câu trả lời

Diko din alam kung totoo sis pero dati nung di pako buntis , kinuhang ninang yung tita ng partner ko tapos buntis sya .. ginawa nya ako pinag attend nya don sa binyag kasi di daw sya pwede dahil buntis sya ..

Di naman bawal, ang bawal yung ikaw mismo na buntis ang mag aanak, kasi daw lahat ng positibong mangyayari na para sa anak mo mkukuha lahat nung aanakin mo ng binyag.

Tigilan na po natin ang paniniwala sa pamahiin dahil wala iyan medical explanation kung bakit bawal.

why? pano kung sister mo bibinyagan ang anak nya di ka pupunta and family gathering un?

Hindi naman po bawal. Ang alam kung pamahiin bawal mag ninang kapag buntis momsh.

sabi raw ho kasi raw agawan ng swerte ... pero depende parin po yan sayo

kami never naniniwala s pamahiin.. S bible kami naniniwala

Nooo ako nga pumonta ng patay 3x

ang alam ko sa patay..