constipation

Hi. My baby is 1 month 18 days and yet I am struggling with constipation. Any tips po or medicine na pwede for breastfeeding mom? Thanks :)

1 Trả lời

hi mamsh wag ka muna mag medicine try mo nalang muna mag oatmeal oatmeal ung walang halong sugar or gatas.. Hot water lang.. Kapag di pa rin tumalab mas safe kapag pinacheck up mo c baby sa pedia isabay mo na rin itanong sa pedia nya un kung anong gamot pede mo itake na safe while breastfeeding

5y trước

pwede rin naman if hnd mo tlga gusto lasa pag plain.. Hehe try mo nalang po if ano ung kakayanin.. :)