TEAM FEBRUARY EDD

Hello mga mamsh team february, nakagayak na po ba mga gamit ng baby niyo? ??

45 Các câu trả lời

Feb 7...wala pa aqng nbibili mxadong maaga pa mga mommy bawal dw kc mamili pg maxadong maaga hehe (pamahiin lng po😃😃)

5y trước

kami din, bka december na saktong mkalipat n ng bhay 😍😊

Wala pa ko gender e. Pag meron na At Pagka7 months ko pa at naghihintay pa ko ng 13th month ko para may panggastos.

Hi mga soon to be mommy. In case this might help you. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Feb 15, 2021 hindi pa Mommy. 😆 Pero may mga nagpadala na ng used but not abused na walker at stroller.

Feb 8 duedate ko. By december na siguru kami mamimili. Pero may ilan na ako nabili. Ahaha kamuka neto

Hindi pa. By December nalang din siguro pero meron na nung ilang pinaglumaan hindi palang nalalabhan

feb 14. wla pa nabibili.bka after ng xmas nlng,bka kasi madoble eh.wait ko mga gift nila hehe..

feb 14, 2021 po due date ko. may mga nabili na po konti. ung iba nman bigay lang hehe.

Wala pa momsh mga by december na. Pero may iba nakong gamit yong mga bigay bigay.

Feb 3 di pdn po aq namimili ng mga gmit mga dec na po siguro msyado pa maaga 😅

5y trước

pareho tau. nkbili lng ng isang set sa 11.11 ng lazada Feb 2 ako mom