Candy for nausea

Hi mga mamsh! Tanung ko lang kung okay lang ang any candy to ease yung nausea or heartburn? 15 weeks 3 days preggy. May mga nababasa kase ako na nakakalaki ng baby yung mga matatamis pero dahil acidic ako nakakaginhawa yung sweet candy para sa pagsusuka at heartburn ko.#pleasehelp #firsttimemom

1 Trả lời

Ok lang paminsan-minsan lang, pero wag madalas momsh. Try mo yung candies na more mint at less sugar. Or ginger candies.

2y trước

sa sobrang acidic ko hindi ko na alam kung ano yung pwede at hindi pwede. lagi naman sabi ni doc okay lang daw any basta iwasan ko ang spicy and milk dahil sa gerd ko