Mga Mamsh

Hello mga mamsh may tanong po ako. Pure breastfeed po first born ko until now na 18months old na sya and im 3months pregnant now. Balak ko po i bottle feed si firstborn before ako manganak. Ask ko po pag tinigil ko po ba breastfeeding e babalik po ung milk pagkapanganak ko? Sorry kung may maguluhan po sa tanong hehe.

2 Các câu trả lời

Yes kahit tumigil eventually magproroduce ng milk sa upcoming baby mo

4y trước

Thankyou sa pagsagot mamsh. Nalinawan rin ako haha natakot kasi ako baka di na bumalik. Babalik din pala ulit hihi. Thanks mamsh.

Hehe dont worry mommy🙂