2 years old pure breastfeeding toddler bakit payat

Hello mga mommies . I've been here buntis pa ako hehe and ngayon po nandto ako ulit , ask ko lang po bakit po payat si baby . Pure breastfeeding padin po kami until now ,, no vitamins , no formula milk po . Pero malakas naman po sya kumain . Baka po may mairecommend po kayo . Salamat po #nohate #JustLove

4 Các câu trả lời

Madaming pwedeng iconsider mi, pwedeng nasa genes nyo payat, or masyadong madaming activities na ginagawa si Lo sa isang araw like tumakbo, tumalon, etc. Payat doesn't mean hindi na healthy si baby or pag mataba means healthy na. As long as tama ang timbang ng baby mo at hindi sya sakitin no need to worry. Also, check mo din if balance yung nutrition na na iintake nya sa pagkain. Focus more on veggies, and meat. Ask for your pedia's recommendation din sa vitamins. 😊

hi 16mos ebf mommy here. mga toddlers kasi malilikot na kaya yung dating bochog bilog na bilog ay nababawasan na ang fats at tumatangkad na din sila .. ang importante po ay malakas saka healthy sila at nasa tamang timbang... si baby ko hindi din tabain 16mos na siya at malakas magsolids bukod sa malakas pa rin dumede sakin.. ang timbang ng baby ko ngayon ay 12kg pero hindi mataba parang nagiging muscles imbes na taba ...

My first born, chubby sya noong baby. Then namayat ng mag 1 and half years old. As per pedia, normal lang naman daw yun. Hindi ibig sabihin na payat ang bata Kulang na sa nutrition. Basta normal ang weight at Hindi sakitin si baby, then nothing to worry po. As per vitamin, Dayzinc ang favorite Ng anak ko😊

kahit payat pero baka ok naman ang timbang nia sa age nia? pwedeng mag mix feeding (breastmilk and formula milk). para mas maraming nutrients na makukuha. bigyan mo na sia ng vitamins. sa baby ko ay ceelin plus at growee.