Poop ni baby

Hi mga mommies pasintabi po sa pic gusto ko sanang mag tanong Kasi parang watery Ang poop ng baby ko 1 month and two weeks na Siya ganito din ba poop ng baby NYU? Sana masagot

Poop ni baby
3 Các câu trả lời

natural lang po yan ganyan din po sa baby ko hanggang ngayon 2mons angd 4 days, ilang beses po ba sa isang araw siya nagdudumi?

2y trước

4-6 po

kung breastfeed po normal lang na watery yung poop nya. dalhin nyo pa rin po sa pedia if you feel like something's wrong.

mas better po mamsh ipa consult nyo po sa pedia ☺️ pwede po kasing normal lang yan pwede din pong hindi na normal