gestational diabetes

Hello mga mamsh tanong ko lng mataas kasi ang result ng OGCT ko worried lng ako kasi hindi ko alm n my ganto pla sa pag bubuntis pang 3 na ito sa pinagbubuntis ko at ngyon lng ako nagkaganito 9 yrs ang pagitan ng pinag bubuntis ko ngyon kaya ingat na ingat ako ano po ung mga foods na kinakain ng may GESTATIONAL DIABETES pakishare naman mga mamsh maraming salamt Godbless us all

gestational diabetes
1 Trả lời

Mommy iwas po sa fried foods, mas maganda po kung puro gulay lalo na po pag okra, tapos kung isda naman po may sabaw, sa manok naman po wag ung balat

5y trước

Salamat po ng marami sa advice! Godbless