Philhealth

Hi mga mamsh, tanong ko lang sino na nakapag file sa philhealth ng woman about to give birth? Nagpunta kase ako kahapon at nag file na din nagpasa ng ultrasound at nagbayad na din ako. Pero yung resibo ko ay walang tatak na woman about to give birth. May nabasa kase ako dito na may mga tatak yung kanila. Need po ba yun tlaga? Paano po kung wala? Salamat

16 Các câu trả lời

Ung skin momshi my tatak dn na women about to give birth..Informal sector kc skin bali 1year na bnayaran ko mula february 2019 to february 2020 na un..NGresign dn ako dti sa work ko bali un ung month na nde ko nhulugan at due date ko for labor is september 2 ..hingi ka ng MDR sknila kc pa2sa mu din yn sa paanakan mu

Ganyan din nangyare sakin nung nanganak na ako dun ko lng nalaman na wala akong sticker or tatak ng philhealth .ipapakita mo lng sa hospital na may resibo ka na nakapag bayad ka na good for 1 year

Kung updated ka naman sa payment mo makikita din naman yun sa system nila. Pero to be sure, dalhin mo sa hospital ang mga resibo mo ng contributions pag manganganak kana.

Hi mommy. Wala naman pong tatak sa akin. Inapply ko iyong program na iyon para makapagbayad ng namissed kong months at advance payment para pasok sa maternity benefits.

5y trước

200 lang po monthly ang hulog

hi xharmaine tanong lang.Nagbayad ka na ba kahit malayo pa kabuwanan mo?sakin kasi ang advice week before manganak saka ako magbayad.

5y trước

Yes po nagbayad na ko ng kulang ko. March kase last na hulog ko kase nag resign ako. Kaya yung mga sumunod na month po binayadan ko na hanggang dec. Pero ang edd ko po ay august.

pwede po ba kahit yung transv na ultrasound ang ipakita? original po ba o photocopy lng ang kailangan? thankyou po

5y trước

sge po. salamat po. Godbless

Sakin sis wala po tatak, pero humingi kpo ng MDR kasi need po ntin yun pag manganganak

Okay lang yan. Photocopy mo yung receipt. Yun ang ibibigay sa philhealth sa hospital

sakin po sis wala naman din tatak, pero babalik pa po ako sa aug. ask ko about jan.. 😊

5y trước

ah ok sis. salamat! 😊

nagamit ko naman akin kahit walang nakalagay basta may mdr ka tyaka mga resibo