Philhealth

Hi mga mamsh, tanong ko lang sino na nakapag file sa philhealth ng woman about to give birth? Nagpunta kase ako kahapon at nag file na din nagpasa ng ultrasound at nagbayad na din ako. Pero yung resibo ko ay walang tatak na woman about to give birth. May nabasa kase ako dito na may mga tatak yung kanila. Need po ba yun tlaga? Paano po kung wala? Salamat

16 Các câu trả lời

Pwede naman yan kahit walang tatak ganyan din sa akin nagamit ko naman

Opo dapat may nakaindicate na woman about to give birth sa resibo ..

Matic na po ata yun. Machecheck naman po sa system.

Pano po maglakad sa philhealth ng ganyan?

5y trước

Mag dala lang po kayo ng photocopy ng ultrasound nyo. Then magbabayad lang po kayo sa philhealth.

Magkano po binayaran mo?

5y trước

Kung wala po tlagang hulog ang babayadan ay 2400 good for 1year na po. 200 po kase monthly

Sakin din wala momshie

5y trước

Tinanong ko po ulit about jan sa philhealth, okay lang daw po mamsh.