Mga mamsh tanong ko lang po sana , paano ayusin ang alphanumerical sa pag apply ng maternity benefit

Mga mamsh tanong ko lang po sana , paano ayusin ang alphanumerical sa pag apply ng maternity benefits palagi kasi ako nag error kahit na sunod ko naman ang instructions

2 Các câu trả lời

Ano po ibig nyo sabihin? pwede po makita screenshot nung error?

ito po mamsh naka ilang ulit na po kasi ako

1t trước

Yung mismong filename ng document nyo po ba ay may nakalagay na hash#, underscore_, dash- or any special characters? If so, idelete nyo po. Kung wala, tignan mo kung may nasingit na "space", idelete mo na lng rin.