EDD: Sept 24

Hi mga mamsh, tanong ko lang po sana kung ano ano po mga dadalhin ko sa hospital pag manganganak na ko? nag pprepare na po kasi ako dahil sumasakit sakit na po yung puson ko parang my tumutusok at may nalabas po na parang sipon sakin discharge daw yun. Ano ano po ba mga dapat lang dalhin sa hospital. thankyou po

1 Trả lời

Alcohol, baby oil, baby wipes, new born diaper. Pranela, booties, mittens, new born clothes. Gamit mo. Documents like valid i.d's, birth certificate (if needed) marriage contract kung kasal kayo ni Mister.