Bagong panganak

Hello mga mamsh tanong ko lang po sana especially sa mga nanganak via normal delivery na nahiwaan/gunting? kung anong ginawa niyo para maka tae? nakakatakot kasi umire baka lalong bumuka yung natahi. SALAMAT PO SA SASAGOT AT SANA MAY SUMAGOT BADLY NEEDED para alam ko po gagawin ko

48 Các câu trả lời

Kmkain ako ng mssbaw n pgkain at pg dudumi at iihi ako nkatyo ang style ko nkabend ako ng konti hahahaha sklap npkhrap pero klngan hahaha nkktkot eh at mskit .. Kain kdn po papaya n hinog pra basa ung pupu mo