Philhealth

Mga mamsh, tanong ko lang po paano ayusin ang philhealth? First time mom po kasi. Hindi ko po kasi alam paano aayusin tsaka wala pa din po hulog 😩 team september here! Thank you po sa sasagot ❤

1 Trả lời

May form po kayo na need ifillup at isubmit sa philhealth office. Pwede naman po ipasuyo sa iba gagawa lang po kayo ng authorization letter.

4y trước

Kapag hinulugan ko po sya this month or next month mamsh magagamit ko po ba sya sa panganganak ko?