Philhealth

First time mom here ! Kakakuha ko lang ng philhealth last December ng maconfine ako. Bayad na po ako ng Oct 2019-Sept 2020. Magagamit ko na po kaya ung philhealth ko sa panganganak ko ngaung august ng walang problema? Hindi ko kasi ma update online philhealth ko and di naman makabyahe pa office ng philhealth kasi malayo. Thank you sa sasagot 😊

1 Trả lời

Nagamit mo po ba yung philhealth mo nung December na naconfine ka? If hanggang September 2020 naman na po ang bayad magagamit nyo pa din po yun if August kayo aanak. Kelangan nyo lang ulet yung MDR nyo.

4y trước

Thank you po sa sagot 😊