ABOUT UTI.

Hello mga mamsh. Tanong ko lang po! Na detect po kasi last thursday sa result ko ng ihi na may uti ako. Ngayon nag aalangan po ako uminom ng antibiotic dahil kaka antibiotic ko lang last month. Kaya ang ginawa ko po imbis na mag antibiotic ako nag bubuko ako minsan at more water a day since last week. Nakaka 10 to 12 glasses a day ako 1 week na po. Kanina parang gusto ko nalang mag take ng antibiotic kaya nag punta ako sa mercury drug. Sabi ng pharmacist lagpas na daw po ako sa araw ng pag inom which is tama naman po kaya di nya ako binigyan at mag ask daw po muna ako sa OB ko just to be sure na papayagan pa din po na inumin ko yun. Ask ko lang po, Possible ba na maalis ang UTI ko sa buko juice at more water? Nag woworried po kasi ako. Thankyou sa sasagot! 🙏🏻#pregnancy #pleasehelp #2ndbaby #25weeks5days

ABOUT UTI.
22 Các câu trả lời

ako po 2-3 liters ang advice sakin na inumin, wag po kayo matakot pag pinag antibiotic kayo kase safe nmn po yn s buntis, ung friend ko nga sa buong pregnancy nya ilng beses daw xa nag aantibiotic pag nag kaka uti xa, lumabas nman na ok ng baby🙂