Paaraw

Ilang araw po pagkapanganak pwede paarawan si baby? Salamat po sa mga sasagot.

21 Các câu trả lời

Dapat po after a day mapaarawan na si baby. Ako po after 4 days ko pa napaarawan c baby kaya napansin ni doc na medyo naninilaw nung pinaarawan na nawala na paninilaw

Paguwe namen ng hospital ngpaaraw na si baby pero si hubby lng muna sumasama then nung ok na tahi ko mga 1-2weeks ako na ngpapaaraw sknya.

Pwede na po paarawan si baby pagkapanganak. Between 7-9am po. Pinapakiramdaman ko muna kung di na sobrang lamig sa labas.

Sa hospital plng po napaarawan na nmin si baby hehe kasi ung room nmin nppasok ng sinag ng araw 😅😀

Pag kauwi nyo po. Pwede na paarawan 6am-8am pwede paarawan si baby 1hr dapat 30mins harap 30mins likod

Pagkauwi nyo Po . Ako minsan Lang mapaarawan si baby Kasi Minsan adi maganda Yong weather sa labas

Kami nag start kami pagkalabas namin ng hospital. 15mins po each side total of 30mins.

basta pag uwe nyo po galing hospital pwd na paarawan si baby tuwing umaga

Pag naiuwi nsi Baby pwd naun. Wag lang llampas ng 8am ang pagpapaaraw😊

Pag uwi po namin from hospital nagpaaraw na sya everyday for 1 month 😊