On Labor

Hi mga mamsh. Tanong ko lang, based on ultrasound 38 weeks nako kaya okay lang daw sabi ni doc na naglalabor nako ngayon. Pag sinabi bang on labor na open na ang cervix? Nakalimutan ko kasing itanong kay doc kahapon sa sobrang excited ko eh. Pnauwi muna nya kasi ako balik daw ako pag hndi kona kaya ang sakit. Kaya pa naman hehe.

1 Trả lời

yes nakabukas na cervix mo.. try squating po and more lakad para tuloy tloy na paglabs ni baby