Hi mga mamsh sorry po sa pic ask ko lng blood po ba tong nasa poop ni bby 6weeks old po sya nagpali

Hi mga mamsh sorry po sa pic ask ko lng blood po ba tong nasa poop ni bby 6weeks old po sya nagpalit ako today ng milk nya tas after nya magdede nag poop sya ng may red🥺 ano po kya to

Hi mga mamsh  sorry po sa pic ask ko lng blood po ba tong nasa poop ni bby 6weeks old po sya nagpali
8 Các câu trả lời

normal lang po yan,,may nabasa po akong article,tungkol Dyan at normal lang po,,pero kapag every popo is Meron talaga,eh need nyo na po ipacheck,to make sure..

3y trước

pinatest kopo poop nya negative nman sa amoeba wlang bacteria.

same po sa baby ko. Sabe po ng pedia ni baby allergy daw po sa gatas kaya nagpalit kami. Nakailang palit din kami bago sya nahiyang sa Similac tummicare.

3y trước

pano po malalaman na may allergy sa gatas?

pag nagpalit po kayo ng milk lalo na po weeks old pa lang si baby, dapat kinokonsulta nyo po muna pedia nyo kasi sensitive pa digestive nila....

Baka amoeba po, pa check up nyu po. SA water po Yan or SA milk nakukuha.

3y trước

buti Naman po mommy❤️

pacheck up niyo po kaagad. hindi normal ang ganyan na poop

3y trước

pinatest ko po poop nya normal nman po negative wlang bacteria

Ano milk nya mamshie?

.