nga mommy ano po kaya tong nasa poop ng baby ko blood po kaya to formula po sya and 10 months olds

blood poop

nga mommy ano po kaya tong nasa poop ng baby ko blood po kaya to formula po sya and 10 months olds
5 Các câu trả lời

Nag ganito din po baby last time 10months din sya non pero sobrang konti lang so nag observed muna ko, kinabukasan wala na blood stain but yung poop nya is medjo watery and 5-6times sya nag poop that day so nag punta na agad kame sa pedia hindi pa naman sya diarhea as per pedia ng baby ko kasi may laman laman pa naman and yunf sa blood stain ng baby ko baka daw sa sobrang iri ng baby ko (grabe kasi maka iri baby ko pag pumu poop 😅) so mas okay po kung ipa check na lang si baby mo momsh just to be sure lang din.

ay blood po yan. naging ganyan din po ung sa baby ko. ilang days po naging ganyan hanggang sa pina stool na namin. we found out po na Amoebiasis po. i suggest po na painumin nyo ng Erceflora po ilagay lang sa milk. Pero dpat magpa check up and stool test din po kayo. salamat

kung may blood stain po mas magandang ipaconsult po agad sa pedia.. para at least mapanatag na din po kayo at ma sure na ok si baby..

para saakin normal Yan. ganiyan din UN anak ko PAG nagka rashes!, tingan niyo po pwet ng anak nyo baka may rashes.

20h trước

Paano naging normal? blood nga ehhh anything na nay blood is considered emergency lalo nat baby pa 🤦🏻‍♀️

go to pedia na agad pag ganyan