???

Mga mamsh sorry Kung makulit ako ngwowory ksi ako Kung nglalabor na ako ksi ntatae ako wla nman ako mtae sobra tigas din ng tyan ko mwawala mmya tpoz babalik nnman 36 weeks and 2 days na ko mg 1cm na ko nkaraan ayoko muna pumunta sa ob ko ksi gusto ko ung tlgang mnganganak na ko psensya na po Tia...

1 Trả lời

Kung ang interval po,sis,ng paghilab ng tiyan niyo ay kada 3-5 mins po tawag ka na po agad sa OB niyo baka po nag aactive labor na po kayo.Have a safe delivery po.

4y trước

Momsh my paunti unti ng lumalabas na tubig skin kso d tuloy tuloy natural po vah ito