ULTTOGESTAN

Hi mga mamsh. snu po dito ang niresetahan at pinagamit ng Ultrogestan ng OB nila in other term is pampakapit po sia at ipapasok sa Pwerta. ask ko lang po if ok nman po b sa inyo or not

3 Các câu trả lời

ask for alternative if di po kayo komportable sa ganung gamot. Sa akin kasi nagultrogestan din ako sa first baby ok lang.

6y trước

Yes sis.

Ang sa akin mommy is heregest. Until now ginagamit ko po. 2weeks po ako advise for bedrest.