January Baby

Hi Mga Mamsh sinu dito January ang edd ? Kumusta naman 😊

19 Các câu trả lời

me! end of Jan din. turning 5 months na Po sa weekends. di ko sure qng si baby na ba tlga ung nagalaw sa tyan ko e. sna dis week mas maramdaman ko pa. medjo lumaki Po Ang timbang ko at Ang lakas ko n ding kumain tlga. God bless us Po! praying na Normal delivery Po Tayo sa Jan 2023. ❤️

meeee! 21w1d today 😊 likot ni baby. 16weeks ko sya una nafeel. tas ngayon, may times na sa puson ko sya feel. pero minsan umaabot na sya sa pusod ko kaya nagugulat ako lalo. mas malikot sya sa gabi pag nakahiga ako saka pag hapon 😊 sa sept24 pa ang sched ko ng CAS.

2y trước

same tayo my 21 w1d din si baby ko😄

eto malikot na c baby.. nong 16 weeks sya ramdam ko na ang kiliti sa loob ng tummy pag sumisipa sya.. saktong 5months na sya sa 13 yan din sched ng balik ko kay OB.. excited na ako malaman gender nya. ang likot na nya lalo na sa gabi patulog ka na sya gising na gising pa. january 31 EDD ko..

me Jan 8 😍 pang 3rd baby Kona din po, C's aq sa lht po.. Medyo malayo dn mga pagitan 13 yrs old and 8 ang bunso ko 😍 so happy Lalo n Ang likot likot n ni baby Lage dn aq nakikinig Ng music. konting tiis nlng mga momsh and enjoy po ntn Ang preggy stage 😍😍

me po january 29 edd ko. nafefeell nyo din ba na parang sumisipa na si baby? 😅 sa bandang puson sya sa madalas ko na nararamdaman parang hangin or what. 😁 ganun din ba kayo?

2y trước

Hehe yes ! Alive na alive ang baby 😊

January 10 EDD! Napakalikot ng aking baby boy sa aking tiyan lalo na kapag pinapakinggan ko siya ng Music (Mozart) and Sana normal and safe delivery mga mommies 💗 #firstbaby #firsttimemom

Hi Mommy! 21 weeks and 1 day today 🥰 Malikot na si baby. Kinakabahan dahil first time mom pero mas excited na ako sa paglabas nya. Have a safe delivery sa atin lahat mommies 💕🥰

2y trước

Wag ka kbahan mamsh 😊Kayang kaya mo yan !

January 9 EDD ko, 22 weeks and 1 day ngayon. Madalas na ang galaw ni baby lalo kapag nakatihaya ako, tapos kapag nagugutom hehe

2y trước

same tau sis 22 weeks and 1 day,

Team January. ✋sobrang likot na ni baby. 🥰 ma fefeel ko sya sa may puson, sometimes sa pusod portion. Feeling blessed. 🥰

hi mga mii sino po dto nakaranas na magpabunot ng ngipin habang buntis , may side effect po ba sa baby pasagot namn po plzzzz