January Baby

Hi Mga Mamsh sinu dito January ang edd ? Kumusta naman 😊

19 Các câu trả lời

Present! 🥰☺️ ramdam ko na ung kicks ni baby, nakakakaba pero excited at the same time. 🥰❤️

19 weeks 4 days na ngayon, Jan 26 edd. Eto medyo mabigat na tyan at medyo masakit nadin balakang. 😃

2y trước

Bukas pa kami mag papa gender 20 weeks na ngayon, ikaw mi?

same Jan. here👋sa Sept. 13 ang check up ko, safe delivery saten next year 🙏

Same here po.. January 28 EDD.. Pwede na kaya ako mag Mat leave? Any suggestions po.. Thank you

2y trước

Mag Mat leave ka mamsh pag malapit na ang due mo para mas matagal ung pag sasama nyo ni baby if working ka. 😉

mee! turning 21weeks na ako bukas! jan 18 ang edd ko

20weeks here.. ang likot na ni baby #1sttimemom

22 weeks and 1 day 🤍🤍🤍 sobrang likot na

Jan 21 🥹 malikot na si bb 🥰🥰🥰

jan 2 👋👋👋