OB RECOMMENDATION please !!

Hi mga mamsh.. sino po dto nanganak sa medical center of taguig or or cruz-rabe maternity and general.hospital? 6 months preggy po ako lilipat kse kami ng apt kaya need ko rin lumipat ng OB.. thanksss ???

8 Các câu trả lời

Kay dra. Paraguya po MCT. Every monday 6pm to 8pm check up. Dun po ako nag papacheck pero taguig pateros niya po ako papaanakin since mas tipid dun and head OB siya ng taguig pateros district hospital. Bale public hospital pero private OB. 20k normal 40k cs Wala pa less philhealth and 40% discount pag taguig resident :)

3y trước

Hello po Mam! Tanung ko lang po, magkano po kayo inabot last year sa TPDH kung private OB po.

OB ko si Dra. Cherry Ilarde. MWF, 6 pm - 8 pm. Or try mo OB ng friend ko, magaling din siya, Dra. Nini Infortuno, MWF, 2pm - 4pm.

4y trước

Salamat mamshhh

Si misis sa MCT. Pero sa St. Mary's Lyingin Clinic kami nagpapacheckup, kay Dra. Gallego. Affiliated sya sa MCT.

5y trước

Dun po sya nanganak? Magkano po bill?

May clinic sya sa Sunshine mall (VVM Multi specialty clinic) , check the pic for her sched.

4y trước

Hi mommy! Magkano pong inabot ng bill nyo kay Dra. Paraguya? ☺️ Thank you!

Up