Cruz rabe maternity hospital

sino po dito nanganak or may kakilala nanganak sa cruz rabe with dra. taleon? any feedback or review po? scheduled cs sa kanya.. thanks!

2 Các câu trả lời

nanganak po ako jan. normal delivery sya po ob ko. nagustohan namen xa pati ng asawa ko sa ibang ospital kasi na pinupuntahan ko nun tinanong lang kung 1st baby tapos cs na agad. kaya lumipat kame sa cruz rabe sa kania sabi nia pwede inormal kayang kaya kasi maliit lang ako magbuntis tapos pa free vitamins na binigay pa.

2y trước

Hi hm bill mu sa knya normal delivery?

Hi mommy. Same tayo sa kanya din ako. Im currently 35 weeks pregnant sabi ni dra pagbalik ko sa kanya sa oct 22 at di pa nagposition si baby scheduled cs daw ako. Magkano nagastos mo sa kanya? #ftm

2y trước

hi mommy. magkano po cs saknila?