Wala Pang Bakuna

Hello mga mamsh. Sino po dito wala pang bakuna kahit isa ang baby kasi lockdown. Sa ospital na pinag panganakan ko wala daw pedia kaya walang nai vaccine saka hindi na i newborn. Meron po ako napag tanungan, lying in po sila. Ang mavavaccine lng daw nila ay hepa b at vit K okay lang po ba yun? Yung BCG sa center lang daw po talaga. Salamt po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Baby koh sis before lmabas ng hospital nainject p cya ng hepa at bcg kasi un ata ang una binibgay n vaccine kay baby, then nung 15 bmalik kmi for repeat screening nya.. Dko dn alam ssunod n vaccine p nya kasi si pedia nd p dn nagki clinic.. Heheh!

Lahat po ng puwede ipa-vaccine na available, ipabakuna na po at yung hindi available, ipagawa po as soon as matapos po ang lockdown. Just make sure po to keep a record.