ASK

Hello mga mamsh. Sino po dito ung may asawa na nahiwalay sa kanila simula na magkaroon ng first baby like kunware nagkaproblema kaya nahiwalay o di kaya pinaghiwalay. At ilang linggo o taon kayo bago nagsama ulit? Sobrang hirap na mapalayo samin ang ama ng baby kooo ???

1 Trả lời

Ako.. pero buntis pako nun SA unang baby dapat namin.. Nilayo ako kaso d Kaya NG magkahiwalay.. Sinundo ako ni hubby.. ayun d na kami napag hiwalay..