worried

Hello mga mamsh sino po dito kagaya ko na mataas ang sugar . Na gumagamit na glucometer . Ilang beses po sa isang araw kayo mag test mg sugar ako po kse 4times a day yun po sabe saken okay lang po ba yun ?

2 Các câu trả lời

kung ano po instruction sis sundin mo lng po. btw record mo po para makita nila ung pattern. 🙂

4y trước

Pero d naman po masama pag ka 4times a day ako mag test sa glucometer

Okay lang yun mommy as long as instructed naman po ni OB mo. 😊

4y trước

Mamsh tanong ko lang kung mag monitor kse ko ng sugar ko Beforebfast 2houraafterbfast 2hoursafterlunch and 2hoursafterdinner Ang result ko po Eh Bforebfast> 4.7 2hoursaftrbfast>5.9 2hoursaftrlunch>5.5 Normal lang ba sya mamsh salamat sa sagot 😊😊