Ask lang po

Hi sa mga mamsh na cs bikini cut, ask lang po sana kung hm binayaran nyo? Tsaka baka may mairecommend po kayong mura lang, at kung pwede po ba ang bikini cut sa public hospital? Btw naka bikini cut na rin po ako sa first baby ko. Tia

1 Trả lời

I think depende talaga sa ob sis. sakin kasi wala na sya additional charge kung bikini cut. ang di baleng nadagdag is yung additional supplies na nagamit sa operating room nun for bikini cut.

2y trước

private po?