Repeat CS ?

HeLLo mGa mamsh... SinO po d2 anG naka schedule nG Repeat CS? kamusta naman ndi ba kau nakaka feeL nG kaba? HonestLy aq super ung takot ko... Na experience ko na ma CS sa 2nd baby ko... DahiL Breech position xa year 2008 pa un... ? after 11 years saka aq uLet naGbuntis waaahhh... PranG baGo sakin anG Lahat..Lahat nG experience nakaLimutan q na at binabaLikan Ko uLet ngaun. Actually 3rd baby q na to ung 1st born ko 16 years old na xa via NormaL delivery. ung 2nd ko is 11 years old na CS nga aq kc Suhi xa.. Taz sabi nGa nG OB q Repeat CS nga daw aq kaLa q pwede na aq manganak ng normaL since matagaL naman na unG pagitan. Kaso ayaw taLaga pumayag. PaG naiisip q ung experience nuNg na CS aq paranG mix emotions uNg nararamdaman q sa panganganak ko.. Takot at excitement ? na share Ko Lang mga mamsh... You ??

12 Các câu trả lời

Hi momsh, ako sinabihan na ni OB na kailangan daw talaga i-CS ulit kasi si baby ko ngayon nung 23 weeks pa lang siya ang size na is pang 26 weeks. 😅 And kasi daw based sa previous ko na baby (8lbs 8oz siya nung pinanganak ko 😂) more or less ganun din ‘tong baby. Inexpect ko nga na baka mas malaki kasi boy na ‘tong pinagbubuntis ko eh yung panganay ko girl. 😋

Aq momsh repeat cs after 1yr and 3mos only. Though the experience is just fresh i do also feel nervous on that day. Kaya mo yan momsh. Relax and pray that everything will be ok.

5y trước

Thanks 😊 buti pa kau mga nakaraos na... 😊congrats sis

Pray lang momsh. Twice na din ako na CS. Pangatlo na tong lalabas sakin next year. Hehe.. Mag tiwala ka lang sa OB mo. 🙂 at kausapin mo si baby mo lage..

Mabilis kalang makakarecover sa repeat cs... Ako pangatlo ko na tong pinagbubuntis ko..

Repeat cs here 🖐️ mas nakakakaba yung pagtusok ng anesthesia sa may balakang ksi babaluktot ka.

5y trước

Yun ang mas nakaka nerbyos hayssss.... Prayers to us mga mamsh... 🙏💪💪

ako repeat cs ako last may 15 lng po..relax po mommy kaya mo yan.. inom ka ng fresh milk..

mommy sayang pwde ka mag VBAC. Try mo ifollow sa fb Ferrer OBGYN Clinic.

5y trước

Sayang anlau

ganyan din sis aq..repeat cs kalaq mainonormal ko na..nakakaba tlg

hanap ka ng OB na VBAC advocate paconsult ka

Mas kinabahan ako sa skin test🤣🤣🤣

5y trước

btw repeat cs din ako 😊