Nuchal Cord

Hello mga mamsh . Sino po ba nakaexperience nito o malaman na may cord sa leeg ng anak nyo habang nasa tummy nyo sobrang nagalala pako kasi ako at nagplaplano nalang magpaCS any advise naman po naiistress nako e

2 Các câu trả lời

Sa pagkakaalm q pg cord coil cs Tlga un kc delikado yn eh.. Ano b advice sau ng ob mo? Kung ano sinabi nya sau un ang sundin mo pra sa ikabubuti nio un ni baby mo

Wala pa naman po kasi checheck nya pa ulit after 2 weeks , sabi nya kasi kung maluwang pwede inormal pero malalaman pa yun pag naglalabour nako .