NUCHAL CORD COIL ISSUE

may nkaTry ba dito sa ultrsound nyo nkita 1 NUCHAL CORD COIL SEEN ? anu gnwa nyo or advice ng ob nyo sainyo na dapat gawin o anu ginawa nyo para maok c baby sa loob kasi nagresearch ako pusod daw yan ni baby na nakatali sa leeg nka knot type na pagkatali ??????

3 Các câu trả lời

Wala pa magagawa sila OB dyan kaya i aadvice ka lng nila to not to worry. Sabi ng OB ko kaya nila mag normal delivery kahit cord coil.

4y trước

Ah ok ok salamt sa infp ah

Ako po divot sign rin po. At ung ulo nya sumisiksik sa right side ng hip ko. 38 weeks and 2 days na ako.

Usually po pag ganyan inaadvise na CS.

4y trước

Wala bang ibng option na ibibigay ang doctor?