dugo ba to?

Mga mamsh sino dto may baby boy? Kasi si lo ko po may ganto senario sa diaper ano kaya ibig sabhin nito?

dugo ba to?
2 Các câu trả lời

Uminom po ba ng gamot mamsh? Or vitamins? Baka po a vitamins Yan. Kasi ganyan din Yung sa panganay ko. Nag panic pa ko. Kala ko dugo. Yung tempra palang ininom nya. Kasi kakabakuna nya lang nun. Sabi ng pedia nya.

infection po yan.. ganyan din po dati ung pamangkin ko nung ilang days p lng kapapanganak sakanya.. pa check up nyo na po sa pedia