Hirap na makatulog!!

Hi mga mamsh! Sino dto ang hirap na makatulog grabe kahit anong posisyon gawin ko hirap parin makakuha ng tulog. 37 weeks preggy here?.

32 Các câu trả lời

grabe ang struggle sa pgtulog... kapag nka side po kasi sumasakit yung ribs ko..

same. Ako din hirap na hirap makatulog, minsan inaabot nako ng 1am or 2am 😩

same ako nga 22 weeks pero nahihirapan na ako maka tulog lalo nasa posisyon .

36 weeks here😢 struggle po talaga kasi ang bigat at ang sakit sa balakang

me ! 33 weeks .. hirap mkahanap ng comfy n a side .panay pa ihi ..

ako po kahit 27weeks palang subrang likot na ni baby sa tyan ko

same simula pa ming 32 weeks ako ang hirap na yalaga matulog

ganyan din ako mamsh 37 weeks hirap din sa pagikot ng pwesto

same 38weeks nakakatulog na ng 2am😔 idont know why

ako hirap din makatulog...10 weeks plang tiyan ko.