Hirap matulog

Mga mamsh anong ginagawa niyo para makatulog agad? 7months preggy here. Hindi talaga ako makatulog kanina pa ko nakapikit. #advicepls

1 Trả lời

humiga ka na kung saan magiging komportable ka sa pwesto mo. ganun din yung gusto mong init o lamig. magkumot kung nilalamig. itutok ang electricfan if naiinitan. then di lang basta ipipikit mo ang mata mo. ipikit mo ang mata mo na kung san ang isip mo e nakarelax. magisip ka ng nakakaginhawang pangyayari. like nglalakad ka sa dalampasigan or nakatingin ka sa langit na maraming stars 😊 ganun mommy.